CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Phước: Tịnh xá Ngọc Chơn lễ bế mạc khóa Kỹ năng sống Khai Tâm

Chiều ngày 01/07/2022 tức ngày mùng 3/7/ Nhâm Dần, tịnh xá Ngọc Chơn, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước đã tổ chức lễ bế mạc của khóa học kỹ năng sống với chủ đề “Khai Tâm ”.

Được biết đây đã là khóa học lần 5 kể từ năm 2017. Tại đây, đại đức Minh Đạo cùng Ban tổ chức khóa tu đã chia sẻ niềm vui vì khóa tu thành công vô cùng tốt đẹp, viên mãn. Đồng thời đại đức cũng mong muốn rằng cá nhân các em sẽ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đã học được từ khóa học và khắc phục được những điểm chưa tốt, cũng như là rút kinh nghiệm cho khóa tu lần kế tiếp.

Khoá học đã mang lại rất nhiều điều bổ ích thông qua phương pháp giáo dục thực hành lồng ghép kiến thức phật pháp cơ bản.

Đến với khoá học các con đã được sống chậm hơn, rời xa sự cám dỗ của các thiết bị số của thời đại, trở về với những cảm xúc chân thực của mình thỏa sức sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của bản thân.      

Rèn luyện đạo đức với các hình thức truyền đạt hiệu quả thông qua bài giảng và trò chơi thực tế vô cùng hấp dẫn và đa dạng.

Các con biết trân trọng thời gian, có cơ hội để trao dồi bản thân. Hiểu được sự khó khăn của mẹ cha trong cuộc sống mưu sinh hằng ngày và hơn hết là thấu cảm được sự quý giá của mái ấm gia đình. Sẽ là một chương đặc biệt trong quyển sách trưởng thành của các con.

Trong buổi lễ bế mạc Thượng tọa Giác Nhuận đã trao những phần quà tinh thần cũng như tán thán công đức các anh chị tình nguyện viên cùng các cô chú ban nhà trù, đã đóng góp công cũng như tài vật để hỗ trợ khóa học.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan