CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Giáo đoàn VI: Các miền tịnh xá Giáo đoàn VI tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi

Tối ngày 28/9/2023 nhằm 14/8/Quý Mão. Nghe theo lời dạy của Thượng tọa Thích Giác Nhuận Tri sự phó Giáo doàn VI, đại đức Thích Minh Sĩ, Phó thư ký Ban trị sự GHPGVN quận 6, Thư ký Giáo đoàn VI, Phó thường trực Ban quản trị tịnh xá Lộc Uyển đã tổ chức đêm hội Trăng rằm cho hơn 650 em nhỏ tại tịnh xá Lộc Uyển, phường 12, quận 6. Mỗi phần quà trị giá 120 ngàn đồng.

Tham dự và chứng minh buổi lễ có Thượng tọa Giác Nhuận Ủy viên Ban trị sự GHPGVN Tp Hồ Chí Minh, Phó Ban thường trực Ban trị sự GHPGVN Quận 6, Trị sự phó Giáo đoàn VI hệ phái Khất sĩ, Phó trụ trì tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 cùng Tăng chúng bổn tự và chánh quyền tham dự.

Trong buổi lễ các em được vui chơi cùng chú Cuội chị Hằng, Thỏ ngọc và cả đội múa lân, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn cũng được diễn ra sôi động dù thời tiết không thuận lợi.

Được biết, trong tuần lễ Trung thu, tịnh xá Ngọc Chơn, Chơn Thành, Bình Phước; Tịnh xá Kỳ Viên, thị trấn Tân Túc, Bình Chánh; Tịnh xá Đại Quang, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh cùng các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn 6 cũng đồng tổ chức Trung thu cho các em nhỏ, mang lại cho các em niềm vui và một ký ức tuổi thơ thật đẹp với những trò chơi múa lân, ca múa, đố vui và nhận quà.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan