CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Kiên Giang: Lãnh đạo huyện và thị trấn Giồng Riềng thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Tịnh xá Ngọc Thạnh

Chiều 17/5/2024 (nhằm 10/4/Giáp Thìn), phái đoàn Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Giồng Riềng và Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Giồng Riềng, đã có chuyến thăm đến Tịnh xá Ngọc Thạnh (tỉnh Kiên Giang), đồng thời chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024.

Phái đoàn do ông Huỳnh Văn Thái Huỳnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, làm trưởng đoàn. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của bà Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Giồng Riềng; ông Nguyễn Hùng Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Giồng Riềng; ông Trần Quốc Chiến - Chủ tịch UBND thị trấn Giồng Riềng; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành huyện và thị trấn tháp tùng phái đoàn.

Trong không khí thân tình, ông Huỳnh Văn Thái Huỳnh đã có lời thăm hỏi và chúc mừng Phật đản đến ĐĐ.Giác Minh Tường - Phó ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Trụ trì tịnh xá và bà con Phật tử. Thay mặt lãnh đạo huyện và thị trấn Giồng Riềng, ông Huỳnh bày tỏ lòng tri ân, ghi nhận những đóng góp thiết thực của TX.Ngọc Thạnh trong thời gian qua, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đạo và đời để xây dựng đời sống nhân dân thị trấn Giồng Riềng ngày một phát triển.

 

Đáp lại sự quan tâm của chính quyền sở tại, ĐĐ.Giác Minh Tường trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo huyện và thị trấn, đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản. Nhân đây, Đại đức Trụ trì cũng có lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo huyện và thị trấn đã tạo điều kiện thuận lợi cho tịnh xá sinh hoạt tu học và thực hiện các công tác an sinh xã hội.

Đại đức khẳng định, trong thời gian tới, TX.Ngọc Thạnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tinh tấn tu học, phụng đạo yêu nước”, tu học đúng chánh pháp, theo chủ trương của Đảng và Nhà nước; đồng thời tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan