CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lâm Đồng: Tịnh xá Ngọc Cảnh (Tp. Đà Lạt) tặng 200 phần quà đến những người khó khăn nhân mùa Vu Lan - Báo Hiếu

Ngày 14/8/2022 (nhằm ngày 17/7/ Nhâm Dần), thể hiện tinh thần của người con Phật tri ân và báo ân nhân mùa Vu Lan - Báo Hiếu, Ni trưởng Thận Liên cùng quý Phật tử đến từ TP. Hồ Chí Minh và nhóm Phật tử Tịnh xá Ngọc Cảnh (Phường 3, đường Nguyễn Trung Trực, Tp. Đà Lạt) chia sẻ 200 phần quà đến các hộ người già, bệnh tật, hội người mù, hội người khuyết tật tại thành phố Đà Lạt.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm có: 10 ký Gạo, 1 thùng mì tôm, 1 ký đường, 1 chai xì dầu,1 dầu ăn và bì thư tịnh tài.

Ni trưởng Trụ trì Tịnh xá Ngọc Cảnh thay mặt bà con nghèo, bệnh tật, chi hội người mù, người khuyết tật, cảm ơn sự vận động và hỗ trợ tích cực của Phật tử thành phố Hồ Chí Minh, và quý Phật tử tại Tp. Đà Lạt. Những phần quà đong đầy yêu thương và nặng trĩu tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng của nhóm từ thiện TP. Hồ Chí Minh, đã góp phần đáng kể trong việc chung tay, góp sức cùng Chư Ni ở địa phương ngày càng tốt đẹp hơn. Kính chúc các vị luôn thành tựu 5 phần phước báu: sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ.

Những hình ảnh ghi nhận được trong buổi tặng quà:

Nguồn: nigioikhatsi.net

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan