CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Q.Bình Thạnh: Uỷ ban MTTQVN TP.Hồ Chí Minh chúc mừng ngày Thầy thuốc VN tại TX. Trung Tâm

Chiều ngày 24-2-2021, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến thăm Phòng khám Tuệ Tĩnh Đường, tịnh xá Trung Tâm (21 Nguyễn Trung Trực, Q. Bình Thạnh) nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Cùng đi có ông Trần Trung Tính, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Dân tộc - Tôn giáo UBMTTQVN TP.HCM; ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Văn hóa - Xã hội UBMTTQVN TP.HCM; bà Phan Thị Phương Thảo, Chuyên viên Ban Phong trào UBMTTQVN TP.HCM và lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố.

Đón tiếp đoàn tại tịnh xá có Hoà thượng Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, trụ trì tịnh xá Trung Tâm; Thượng toạ Minh Lộc, Phó trụ trì kiêm Trưởng ban quản lý và điều hành Tuệ Tĩnh Đường.

Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM hy vọng phòng thuốc được duy trì và phát triển mạnh hơn nữa, góp phần phục vụ nhân sinh trong tinh thần “tốt đời đẹp đạo”.

Trong không khí thân tình và ấm áp, HT. Giác Toàn chia sẻ: "Phòng khám sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong việc điều trị cho người bệnh, đặc biệt tận tâm chăm lo sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương và các nơi. Đồng thời cũng cảm ơn bà Phó Chủ tịch, và phái đoàn đã có nhiều quan tâm đối với Phòng khám và các vị lương y".

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan