CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Hòa thượng Giác Toàn tiếp Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ

Chiều 10/5/2024 (03/4/Giáp Thìn), bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã có chuyến thăm vấn an sức khỏe và chúc mừng Phật đản đến HT.Giác Toàn - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm HPKS, tại Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Tháp tùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQVN, Ban Tôn giáo TP.HCM. Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Lệ đã vấn an sức khỏe HT.Giác Toàn, kính chúc Hòa thượng cùng chư Tôn giáo phẩm Tăng Ni, Phật tử HPKS đón mùa Phật đản PL.2568 an lành, hoan hỷ.

Dịp này, bà Nguyễn Thị Lệ cũng phát biểu ghi nhận và tri ân những đóng góp của Tăng Ni, tín đồ HPKS trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân khó khăn ở các địa phương trên địa bàn Thành phố.

Chủ tịch HĐND TP.HCM cũng thông tin thêm về tình hình xã hội tại TP.HCM và bày tỏ mong muốn Hòa thượng Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm HPKS tiếp tục hướng dẫn, định hướng Tăng Ni, Phật tử hệ phái thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm góp phần xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển.

Đáp từ, HT.Giác Toàn cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Chủ tịch HĐND TP.HCM và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2568. Nhân đây, Hòa thượng cũng có lời chúc an lành và tặng mỗi vị trong đoàn một xâu chuỗi đeo tay lưu niệm.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan