CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông báo Lễ Tưởng niệm Giác linh Cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Lượng

Kính bạch chư Tôn đức,

Kính thưa liệt quý vị,

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Lượng - Pháp tử của Đức Thầy Giác An, nguyên Phó Tổng Thư ký Viện Hành đạo GHTGKSVN, Nguyên Tri sự trưởng Giáo đoàn III, Chứng minh Giáo đoàn III và là Tăng trưởng Phật giáo Khất sĩ hải ngoại.

Lúc 21 giờ ngày 30/11/2020 (tương ứng lúc 12g30 ngày 17 tháng 10 năm Canh Tý ở Việt Nam), Ngài đã thâu thần viên tịch tại Pháp Duyên Tịnh xá, Fresno, California, Mỹ Quốc, trụ thế 86 năm, hạ lạp 54 năm.

Để bày tỏ lòng tôn kính tri ân đối với một bậc suốt cả cuộc đời hy hiến cho Đạo pháp, đặc biệt là Giáo đoàn III trong giai đoạn khi Ngài còn ở quê hương Việt Nam hành đạo, chư Tôn đức Giáo đoàn III sẽ long trọng tổ chức Lễ Truy niệm công đức cuộc đời và đạo nghiệp của Ngài tại Tổ đình Nam Trung (Tịnh xá Ngọc Tòng), xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian: Lúc 8g00 ngày 28 tháng 10 năm Canh Tý (12/12/2020).

Dẫu biết cuộc đời là vô thường, kiếp nhân sinh là quán trọ, sanh tử là lẽ thường tình của vũ trụ, nhưng sự ra đi của Ngài là một sự mất mát lớn lao đối với Giáo đoàn và Hệ phái. Do đó, trân trọng thông báo đến chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử thuộc Giáo đoàn III và các vị đã từng thọ ân về lại Tổ đình đúng ngày giờ nêu trên để cùng thắp nén hương lòng, bày tỏ niềm hiếu kính đối với một bậc Tôn trưởng trong Giáo đoàn III nói riêng và Phật giáo đồ Khất sĩ nói chung.  

Kính thông báo,

TM. GIÁO ĐOÀN III

TRI SỰ PHÓ THƯỜNG TRỰC

HT. Giác Phùng

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan