CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Định: Tịnh xá Ngọc Duyên khen thưởng các em học sinh hiếu học tại địa phương

Góp phần lan toả yêu thương nhân mùa Phật đản PL.2568 và Bế giảng năm học 2024, ĐĐ.Giác Phước - Ủy viên Phân ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Khất sĩ T.Ư, Phó ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Định, Trụ trì tịnh xá Ngọc Duyên (phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), đã phát thưởng 400 ram vở, 2 chiếc xe đạp và 10 bì thư cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong năm học 2023 - 2024.

Sáng ngày 19/5/2024 (nhằm ngày 12/4/Giáp Thìn), ĐĐ.Giác Phước phối hợp với Đoàn phường, đã tổ chức trao tặng 90 ram vở (mỗi ram 10 quyển) cho các em hiếu học tiêu biểu thuộc trường Tiểu học số 1 Đập Đá, trường Tiểu học số 2 Đập Đá và trường THCS Đập Đá, tại Trung tâm học tập cộng đồng Khu vực Bằng Châu, Đập Đá. 

Tiếp theo, sáng ngày 27/5/2024 (nhằm 20/4/Giáp Thìn) ĐĐ.Giác Phước tiếp tục trao 135 ram vở (mỗi ram 10 quyển) cho các em trường Mầm non phường Đập Đá nhân ngày Tổng kết năm học.

Ngày 28/5/2024 (nhằm 21/4/Giáp Thìn), ĐĐ.Giác Phước trao tặng 135 ram vở (mỗi ram 10 quyển) cho các em trường Mẫu giáo phường Đập Đá nhân ngày Tổng kết năm học Đồng thời, tại trường Tiểu học số 1 phường Đập Đá, trao tặng 2 chiếc xe đạp, 5 bì thư (mỗi bì 300.000 đồng) và 5 ram vở; tại trường Tiểu học số 2 phường Đập Đá, trao tặng 35 ram vở và 5 bì thư (mỗi bì 300.000 đồng).

Đây là những phần thưởng đầy ý nghĩa, làm động lực để các em tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập để không phụ lòng công ơn sanh thành dưỡng dục của cha mẹ và công ơn dạy dỗ của thầy cô. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của chư Tăng tịnh xá cùng cấp chính quyền địa phương, chung tay khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần ổn định an ninh xã hội đối với trẻ em, giúp các em tự tin bước vào năm học mới đạt kết quả tốt hơn. 

Được biết trong những năm qua, TX.Ngọc Duyên thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, như tặng quà cho những hộ nghèo, Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, phát hơn 1.000 xuất cơm từ thiện hàng tháng 4 ngày, khen thưởng các em hiếu học, v.v…

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan