CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bình Định: Tịnh xá Ngọc Long phát quà cho bà con khó khăn

Sáng ngày 26/03/2023 (nhằm mùng 05/02 nhuần, năm Quý Mão), với sự kết nối và hỗ trợ của Ni sư Thích nữ Diệu Liên cùng quý Sư cô và Phật tử tại tịnh xá Hương Thiền (Mỹ Quốc), ĐĐ.Giác Tâm, Uỷ viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Long (73 Lê Hồng Phong, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) đã trao hàng trăm phần quà đến bà con nghèo trên địa bàn.

Nhân chuyến về thăm quê hương, đoàn trao tặng 400 phần quà gồm gạo, mì và một phần tịnh tài (100 ngàn đồng) đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thành và xã Phước An thuộc huyện Tuy Phước, với tổng trị giá trên 120 triệu đồng.

Trong buổi trao quà, Ni sư đã dành nhiều lời chia sẻ, thăm hỏi, động viên đến bà con tại địa phương. Ni sư cũng mong muốn tất cả bà con cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đem lại hạnh phúc cho gia đình và góp phần xây dựng xã hội ngày càng phồn vinh.

Thay mặt bà con, ĐĐ.Giác Tâm gửi lời tri ân đến Ni sư Diệu Liên, quý Sư cô và Phật tử Tịnh xá Hương Thiền tại Mỹ Quốc, đã thương tưởng đến bà con quê nhà mà phát tâm san sẻ tịnh tài, phẩm vật cho những hộ gia đình khó khăn nơi đây. Đồng thời Đại đức cũng cảm ơn đến chính quyền các cấp, tạo đều kiện giúp đỡ để buổi trao tặng quà được diễn ra viên mãn.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan