CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Tịnh xá Ngọc Lai kết hợp với nhóm Phật tử Ta Bà Ha 0611 (TP.Vũng Tàu) trao tặng quà từ thiện

Ngày 25/5/2022 (nhằm ngày 25/4 năm Nhâm Dần), thừa sự ủy quyền của ĐĐ. Thích Giác Liêm – Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trưởng BTS GHPGVN huyện Ia Grai, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai, ĐĐ. Thích Giác Minh Châu – Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN huyện Ia Grai đã kết hợp với nhóm Phật tử Ta Bà Ha 0611 thành phố Vũng Tàu tổ chức trao tặng những phần quà yêu thương đến người đồng bào vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Đoàn có: ĐĐ. Thích Giác Minh Thắng – Phó Thư ký Chánh Văn phòng BTS GHPGVN huyện Ia Grai cùng lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN Huyện IaGrai và lãnh đạo chính quyền xã Ia Chia.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm đến người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Chia; 500 phần quà đến các em học sinh 2 trường học tại xã Ia Chia và Ia O. Tổng trị giá 250 triệu đồng.

Thay mặt ĐĐ. Thích Giác Liêm, ĐĐ. Thích Giác Minh Châu đã gửi lời tri ân và tán dương công đức đến nhóm Phật tử Ta Bà Ha 0611 thành phố Vũng Tàu đã không quảng đường xa mang những phần quà đến với bà con tại nơi đây. Được biết, xã Ia Chia là một xã thuộc khu vực giáp ranh với biên giới nước Campuchi, bà con tại đây đa phần là người đồng bào dân tộc tiểu số Jrai và có đời sống rất khó khăn. Đồng thời cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho chương trình phát quà được diễn ra thuận lợi. Kính chúc Đoàn thiện nguyện và lãnh đạo chính quyền luôn an vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan