CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Gia Lai: Tịnh xá Phước Hưng trao 300 suất quà đến vùng sâu vùng xa tại huyện Kbang

Nhân mùa Phật Đản PL. 2566 – DL. 2022 với tinh thần phục vụ chúng sanh, là thiết thực cúng dường chư Phật. Được sự hướng dẫn của Ni Sư Liên Phương - trụ trì TX. Phước Hưng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và quý Phật tử mạnh thường quân, ngày 3/5/2022 đoàn di chuyển đến làng B' Ngăn đến làng Tăng Lăng thuộc xã Kroong, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai mang yêu thương 300 suất quà trao tận tay bà con vùng sâu vùng xa.

Tại buổi phát quà Ni Sư Phương Liên đã có đôi lời chia sẻ đến bà con dân làng, cũng như chúc lành cầu mong bà con luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tuy trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài, nhưng bằng tất cả tấm lòng yêu thương quý mạnh thường quân đã chung tay trao tặng những phần quà ý nghĩa gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm, mền và bao thơ, mỗi suất quà trị giá 500.000 VNĐ. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 150 triệu đồng

Sau khi kết thúc buổi trao quà, đoàn đã cùng nhau đến thăm khu di tích lịch sử cách mạng của tỉnh Gia Lai tại xã Krong, huyện Kbang trước đây được gọi là Căn cứ địa cách mạng khu 10 là một địa điểm quan trọng trong lịch sử đấu tranh cách mạng của tỉnh Gia Lai.

Trong ký ức của nhiều thế hệ cách mạng, căn cứ địa cách mạng khu 10 là nơi hội tụ lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh; là nơi tôi luyện bản lĩnh, ý chí cách mạng, là nơi lan tỏa tình thương yêu đồng chí, đồng đội… trong những năm tháng cả nước chống Mỹ cứu nước. Với thế hệ trẻ nối tiếp, đây là di tích lịch sử, văn hóa rất quan trọng, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc Gia Lai trong suốt chiều dài lịch sử. 

Dưới đây là những hình ảnh của chuyến từ thiện:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan