CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Kiên Giang: Khởi công cầu Kênh Lung huyện An Minh

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc, chiều ngày 21/11/2022, tại xã Đông Hòa (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) đã diễn ra lễ khởi công xây cầu giao thông nông thôn mang tên cầu Kênh Lung.

Tham dự buổi lễ có Ni sư Thích Nữ Thành Liên – Phó trụ trì tịnh xá Ngọc Hải (TP.Rạch Giá) cùng lãnh đạo chính quyền xã Đông Hoà, huyện An Minh.

Về phía nhà tài trợ còn có ông Nguyễn Phong Phú – Đại diện ngân hàng Phương Đông (TP.Rạch Giá), gia đình ông Lê Hữu Ân, nhóm thiện nguyện Tâm Lành, cùng các Mạnh thường quân nước ngoài ủng hộ.

Tại đây ông Nguyễn Phong Phú, đại diện ngân hàng Phương Đông – nhà tài trợ chính gửi lời cảm ơn đến Ni sư và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho ngân hàng Phương Đông cùng Mạnh thường quân trong và ngoài nước có cơ hội mang lại cho bà con nhân dân nơi đây có một cây cầu vững chắc hơn.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Lân – Phó chủ tịch UBND xã gửi lời tri ân đến Ni sư Thành Liên và các mạnh thường đã quan tâm đến bà con địa phương, xây dựng những nhịp cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đặc biệt là các em học sinh được đến trường an toàn hơn.

Sau thời gian khảo sát, thấy được sự đi lại khó khăn của người dân khi lưu thông qua cây cầu cũ đã xuống cấp, gia đình ông Lê Hữu Ân đã kết nối cùng Ni sư Thích Nữ Thành Liên vận động ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, quý mạnh thường quân gần xa cùng chung tay giúp cho bà con nơi đây có cây cầu mới, để lưu thông được dễ dàng, an toàn hơn. 

Dự kiến cầu có chiều dài 19m chiều rộng 3m. Tổng kinh phí là 188 triệu đồng. Trong đó ngân hàng Phương Đông tài trợ 150 triệu đồng, chị Hứa Thiếu Anh 200 USD, chị Topline Nails 900USD, nhóm thiện nguyện Tâm Lành 12 triệu đồng.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và nhà tài trợ thực hiện nghi thức động thổ trong niềm hân hoan của chính quyền bà con nơi đây.

Nguồn: www.phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan