CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Kiên Giang: Pháp Viện Minh Đăng Quang trao 200 phần quà hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hà Tiên

Nhân dịp tết đến xuân về, HT. Thích Giác Tường – UV Thường trực HĐCM GHPGVN và HT. Thích Giác Toàn – Phó Chủ tịch HĐTS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, trụ trì pháp viện Minh Đăng Quang, TP. HCM cùng chư Tăng Ni, quý Phật tử đã trao 200 phần quà hỗ trợ bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại TP. Hà Tiên vào sáng ngày 09/01/2022 (nhằm ngày 07/12 năm Tân Sửu).

Đoàn đã đến 3 điểm trao quà tại UBND phường Pháo Đài, phường Mỹ Đức và Nhà Văn hoá Đa Năng xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên.

Tại điểm trao quà thứ nhất: UBND Phường Pháo Đài, đoàn đã trao 80 phần quà hỗ trợ bà con. Mỗi phần quà gồm có: 1 bao lì xì 300 ngàn, 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm.

HT. Thích Giác Toàn cảm ơn quý vị lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để đoàn trao những phần quà hỗ trợ bà con vào dịp cuối năm Tân Sửu. Hòa Thượng chúc quý vị lãnh đạo cùng bà con nơi đây thân khỏe tâm an và luôn được may mắn.

Sau đó, đoàn đã đến UBND phường Mỹ Đức tiếp tục trao 60 phần quà hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

TT. Thích Minh Đạo, trú xứ Pháp Viện Minh Đăng Quang gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương và thăm hỏi, động viên bà con. Những phần quà là tấm lòng từ bi, tương trợ của người con Phật mong cho bà con yên tâm hơn trong cuộc sống.

Buổi sáng cùng ngày, đoàn đã tiếp tục đến điểm thứ 3 trao 60 phần quà tại Nhà Văn hóa Đa Năng xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên.

Đại diện lãnh đạo đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý vị trong đoàn đã quan tâm không quản ngại đường xá xa xôi để đến tận nơi trao các phần quà động viên bà con vào dịp Tết đến xuân về.

Những hình ảnh ghi nhận được tại buổi trao quà:

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan