CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Lâm Đồng: Giáo Đoàn VI trao niềm vui đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đầu năm Giáp Thìn

Vừa qua, ngày 29/02/2024 (nhằm ngày 20/01 Giáp Thìn), ĐĐ. Minh Sĩ - Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN Q.6, Trưởng ban Từ thiện GĐ.VI HPKS, Trụ trì Tịnh xá Đại Quang (ấp 3 xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã hướng dẫn 150 Phật tử Tịnh xá Lộc Uyển (Q.6) và Phật tử Tịnh xá Đại Quang, thực hiện chuyến thăm và tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các xã thuộc thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng: Ka Đô, Lạc Xuân, Quảng Lập, P’roh.

Được biết tổng trị giá 300 phần quà là 180 triệu đồng. Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, gồm có: bao thư 200 ngàn, cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như 10kg gạo, thùng mì, dầu ăn, đường, bánh... chung tay mang đến bữa cơm no ấm cho bà con.

Lan tỏa tinh thần từ bi của nhà Phật, tại buổi thăm và trao quà, TT. Giác Nhuận có gửi lời chúc sức khỏe đến với bà con cũng như cám ơn ông Thiều Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đơn Dương cùng chính quyền địa phương, đã tạo điều kiện kết nối cho đoàn về chia sẻ những món quà đầu xuân ấm áp đến với bà con có hoàn cảnh đặc biệt nơi đây.

Trao đổi với đoàn thiện nguyện, ông Thiều Cường chia sẻ: "10 năm nay, cứ mỗi độ xuân đến, chư Tôn đức Tăng GĐ.VI lại về đây, trao tặng những phần quà thiết thực đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều xã của huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nghĩa cử cao đẹp của chư Tôn đức Tăng GĐ.VI là một cầu nối giúp chính quyền chúng tôi chăm sóc cho bà con tại địa phương chu đáo hơn".

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan