CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thanh Hóa: Tịnh xá Linh Sơn tặng quà tết đến Hội người mù tỉnh Thanh Hóa và gia đình khó khăn xã Trung Thành

Tết đến gia đình vui sum họp
Xuân về con cháu hưởng bình an.

Với tinh thần "tương thân tương ái", ngày 13/1/2023 (nhằm ngày 22/12/Nhâm Dần) Thượng tọa Thích Giác Hoàng, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Văn hóa Trung ương GHPGVN, trụ trì Tịnh xá Linh Sơn (Nông Cống - Thanh Hóa), cùng CLB Thiện Nguyện Xanh (TP. Thanh Hóa) trao tặng quà Tết đến Hội người mù tỉnh Thanh Hóa và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thành. Đây là những phần quà được quý mạnh thường quân khắp nơi góp phần gieo duyên cùng chư Tăng tịnh xá, mong muốn đem lại chút hương xuân cho đồng bào địa phương nhân dịp xuân về - Xuân Quý Mão 2023.

Nhân dịp này quý Sư cũng trao truyền đến cộng đồng 5 nguyên tắc đạo đức phi hợp với pháp luật của Nhà nước và cũng là những nguyên tắc vàng mang tính phổ quát nhất để đời này và đời sau được nhiều phúc lạc, an vui. 

Thượng tọa Giác Hoàng phát biểu chia sẻ đến các em học sinh Hội người mù 

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng đoàn

Những nụ cười sau khi nhận được quà trước khi về quê đón Tết cùng với gia đình

Tại buổi phát quà Tết cho Trung tâm Giáo dục nghề Hội người mù tỉnh Thanh Hóa, đoàn đã trao tặng 50 phần quà Tết cho các em trước khi về quê đón Tết cùng với gia đình. Mỗi phần quà gồm: hộp bánh, áo ấm và 300 nghìn tiền mặt.

Chiều cùng ngày, đoàn đã trao tặng 100 phần quà tại Trung tâm Hội người mù huyện Nông Cống cho các hội viên trong huyện, Sau đó đoàn đã đến trụ sở UBND xã Trung Thành trao tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gồm hộp bánh và 300 nghìn tiền mặt.

Theo đó, 200 phần quà với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng được chư Tôn đức và quý mạnh thường quân ủng hộ để trao tặng.

Dịp này, Thượng tọa Thích Giác Hoàng cũng đã gởi tịnh tài đến Văn phòng của 2 Trung tâm và UBND xã, mỗi phần 3 triệu đồng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan