CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà cho người khiếm thị, khuyết tật, bà con có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23/03/2024 (nhằm ngày 14/02 Giáp Thìn), NS. Thành Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (khu 2, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), vận động gia đình Phật tử Hương Từ, thực hiện chương trình từ thiện, lan toả trái tim yêu thương đến 300 bà con khiếm thị, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Cai Lậy và huyện Cái Bè.

Trước khi tặng quà, NS. Thành Liên đã gửi những phần ăn sáng đến bà con và có thời chia sẻ pháp ngắn với chủ đề “Vô thường”. Ni sư khẳng định: "Thân vô thường – Tâm vô thường – Hoàn cảnh vô thường để biết được thân này giả tạm, bệnh duyên nơi thân chỉ làm cho con người tăng thêm nghị lực, nhận rõ hơn về sự thật của cuộc đời hư ảo, từ đó trở về nơi thân tâm chân như Phật tánh sẵn có, một lòng chuyên tâm niệm Phật cầu sanh Tịnh độ. Khi đối diện với vô thường, con người sẽ nhận chân được khi mượn cái ngã để sống, mượn cái ngã đó để tu tập, tìm cầu sự an lạc từ chính câu niệm Phật hằng ngày".

Dịp này, Phật tử Trúc Phương đã phát tâm gửi lời ca tiếng hát, tri ân đến Ni sư Trụ trì cũng như quý mạnh thường quân, đã chung tay mang đến những phần quà ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt nơi đây, đồng thời, kính chúc Ni sư và gia đình Phật tử Hương Từ có nhiều sức khoẻ, công trình xây dựng sớm được thành tựu viên mãn.

NS. Thành Liên thay mặt bà con khiếm thị gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân và chúc phúc đến gia đình Phật tử Hương Từ luôn được vạn sự hạnh thông, muôn điều phúc lạc.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 440.000đ gồm có: 01 bao thơ 100.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, 01 thùng mì và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị chung là 132.000.000đ (Một trăm ba mươi hai triệu đồng).

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan