CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương tổ chức nhiều chương trình Kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2568 – DL.2024

Sáng 20/5/2024 (nhằm 13/4/Giáp Thìn), Tổ đình tịnh xá Ngọc Phương (498/1 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã phát 110 phần quà hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường 1 (Q.Gò Vấp), với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

NT.Viên Liên - Cố vấn PBNG TP.HCM, Phó trưởng Ban Thường trực Hội đồng Giáo phẩm NGKS, Trụ trì Tổ đình Ngọc Phương, với lòng từ bi và tinh thần tương thân tương ái, đã tận tay trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm tịnh tài, gạo, nước tương, đường, bột nêm và các nhu yếu phẩm khác.

Nhân Đại lễ Phật Đản PL.2568 - DL.2024, dịp này Tổ đình Ngọc Phương đã có nhiều hoạt động nhằm kính mừng ngày khánh đản của Đức Thế Tôn, trong đó cúng dường và ủng hộ các chương trình thiện nguyện như: hỗ trợ cho Hội chữ thập đỏ quận Gò Vấp 500 kí gạo, cúng dường PBNG TP.HCM 10 triệu đồng, cúng dường Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM 20 triệu đồng, cúng dường Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp 20 triệu đồng.

Ngoài ra, Tổ đình Ngọc Phương còn tích cực đóng góp cho chương trình “Giọt nước Từ bi - Thấm đượm Nghĩa tình”, chung tay đưa nước sạch đến với bà con những vùng bị hạn, mặn tại các tỉnh miền Tây, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi, bác ái của Phật giáo đến gần với cộng đồng.

Theo đó, Tổ đình Ngọc Phương đã dành 236.000.000đ cúng dường cho các Phật sự và ủng hộ các chương trình từ thiện. Ni trưởng Trụ trì Tổ đình Ngọc Phương hi vọng rằng, trong tương lai, sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa được tổ chức, tiếp tục mang niềm vui và sự an lạc đến với tất cả mọi người.

 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan