CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

HPKS: Kiện toàn và ra mắt Ban Thông tin Truyền thông

Trong phiên làm việc chiều ngày thứ hai (14/5/2017), khóa Bồi dưỡng trụ trì năm 2017 do HPKS tổ chức tại Pháp viện Minh Đăng Quang (Q. 2, TP. HCM), Đại đức Giác Hoàng đã trình bày Một số đề xuất về Nội quy các Ban trong Hệ phái và sau đó Ban Thông tin Truyền thông HPKS đã được ra mắt dưới sự chứng minh của chư Tôn đức Giáo phẩm, chư Tôn đức các Giáo đoàn tham dự khóa bồi dưỡng lần thứ 14.

Đây là một sự kiện quan trọng để tổng kết hoạt động của Ban Thông tin Truyền thông HPKS trong thời gian qua, cũng như kiện toàn nhân sự, phương hướng hoạt động, nhằm truyền tải thông tin mang tính chính thống của Hệ phái, xiển dương giáo pháp Khất sĩ, giới thiệu hình ảnh tu tập và các hoạt động Phật sự của Hệ phái trên website: http://daophatkhatsi.vn/, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc và xu hướng phát triển thời đại.

Cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ mới gồm Ban Chỉ đạo và thực hiện với 6 thành viên do ĐĐ. Giác Hoàng làm Trưởng ban. Các ban, bộ phận như quản trị website, biên tập, viết tin... cũng được kiện toàn và giới thiệu.

Hòa thượng Giác Pháp thay lời chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái ban đạo từ tán dương những đóng góp tích cực và khuyến tấn Ban Truyền thông Thông tin hoạt động và đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác, góp phần cho sự nghiệp xiển dương giáo pháp Khất sĩ.

BanTTTT 1

ĐĐ. Giác Hoàng trình bày "Một số đề xuất về Nội quy các Ban trong Hệ phái"

BanTTTT 2

BanTTTT 3

Chư Tôn đức thảo luận về một số nội quy

BanTTTT 5

BanTTTT 4

HT. Giác Pháp tán dương và khuyến tấn Ban Thông tin truyền thông

BanTTTT 6

Chư Tôn Hòa thượng cùng một số thành viên Ban Thông tin truyền thông

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan