CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bế mạc khóa Bồi dưỡng đạo hạnh - Giáo đoàn III, lần thứ 16

Sáng ngày 26/8 Mậu Tuất (nhằm ngày 6/10/2018), đạo tràng Tịnh xá Ngọc Chơn thuộc thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk, Giáo đoàn III đã làm lễ Bế mạc khoá tu Bồi dưỡng đạo hạnh lần thứ 16 dành cho hàng xuất gia tân học: Sa-di, Sa-di-ni, và tập sự nam nữ. Và cũng như thường lệ, trước khi làm lễ Bế mạc chư Tôn đức Tăng Ni đã thực hành hạnh trì bình khất thực hoá duyên để gieo duyên lành với bá tánh vùng cao nguyên này.

Sau đó, buổi lễ được diễn ra dưới sự chứng minh của: HT. Giác Trong, Tri sự phó kiêm Trưởng ban Hoằng pháp của Giáo đoàn, TT. Giác Tiến, Tri sự phó kiêm Trưởng ban Kiểm soát của Giáo đoàn cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Giáo đoàn.

Vào đầu buổi lễ, Đại đức Giác Đoan đã thay mặt Ban Quản chúng kính trình lên chư Tôn đức lãnh đạo chương trình tu học trong 10 ngày qua, từ nội dung bài giảng cho đến những mặt ưu và khuyết của khoá này. Sau đó Sa-di Giác Minh Thi đã thay lời chư vị hành giả dâng lời tưởng niệm tri ân đến chư Tôn lãnh đạo và nói lên cảm xúc của mình khi được tham dự khoá tu.

Cuối cùng, HT. Giác Trong đã có lời huấn từ đến hội chúng và chứng minh cho sự phát tâm đăng cai tổ chức của Ni sư trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn. Buổi lễ kết thúc trong sự hoan hỷ của đại chúng.

Sau đây là vài hình ảnh ghi lại được:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan