CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thanh Hóa: Khóa tu một ngày “Tỉnh Thức” do Ban Trị sự Phật giáo huyện Nông Cống tổ chức tại Tịnh xá Linh Sơn

Ngày 21/2/ năm Quý Mão (nhằm ngày 12/3/2023), Ban Trị sự Phật giáo huyện Nông Cống đã tổ chức khóa tu một ngày “Tỉnh Thức”  tại Tịnh xá Linh Sơn dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Giác Hoàng - Ủy viên HĐTS, Chánh Thư ký Hệ phái Khất sĩ, Trụ trì Tịnh xá Linh Sơn cùng chư Tôn đức Tăng tại tịnh xá.

Khóa tu một ngày được chư Tôn đức hướng dẫn gồm những nội dung như sau: Tụng kinh, nghe Pháp, hành thiền, tọa thiền, khất thực nhận thực phẩm, ăn cơm chánh niệm được chư Tôn đức hướng dẫn rất kĩ càng, qua đó đại chúng có thể hành trì trong khóa tu lần này cũng như các khóa tu về sau.

Khóa tu lần này đạo tràng đã hân hoan chào đón TT. Thích Giác Nhường - Phó Thư ký, Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Phó Thư ký Hệ phái Khất sĩ đã quang lâm trở về Tịnh xá Linh Sơn tại vùng núi Nưa xa xôi để có đôi lời pháp lành chia sẻ đến quý Phật tử để quý vị lấy đó làm hành trang vững vàng hơn trên con đường tu nhân học Phật, đi đúng con đường mà đức Phật và chư Tổ đã chỉ bày. Buổi nói chuyện kết thúc trong niềm hỷ lạc của đại chúng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan