CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !


Vĩnh Long: TX. Ngọc Hưng tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” lần thứ 11

Chủ nhật, ngày 21 tháng giêng (nhằm ngày 28/02/2016) tại Tịnh xá Ngọc Hưng, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức khóa tu “Một Ngày An Lạc” lần thứ 11.

Tinh thần vị tha của Phật giáo đã ăn sâu vào nếp sống, nếp nghĩ của hàng đệ tử xuất gia phạm hạnh, cùng với hình ảnh trên tầm cầu Thánh pháp giải thoát dưới đem niềm vui đến cho mọi loài, nên chư Tôn đức đã duy trì và hướng dẫn cho hàng cư sĩ bạch y thực hành pháp Phật để được yên vui hạnh phúc vững bền như ý nguyện. Bằng tất cả lòng nhiệt thành của người đệ tử Phật, hành giả đã nỗ lực trau dồi cho tâm vững chãi, trí huệ hiển minh để nhận ra con đường thoát khỏi bờ mê quay về bến giác như đức Tổ sư Minh Đăng Quang dạy trong Chơn lý Khất Sĩ: “Biết quý báu hơn không biết, có biết mới hết mê lầm chấp trật, khổ sở nạn tai. … Chính biết là ta, là mục đích của chúng sanh, là chơn lý của cuộc đời, là tinh hoa vũ trụ.”

Khóa tu lần này ngoài sự quang lâm chứng minh của chư Tăng giáo đoàn I, còn có sự hiện diện của Đại đức Giác Kiến - hướng dẫn quý Phật tử tại Thành phố Buôn Mê Thuột tham dự nhân chuyến viếng thăm quê hương đức Tổ sư, và hàng trăm Phật tử gần xa cùng chung tu học.

Nhân giờ khai mạc, Đại đức Giác Kiến đã thay lời chư Tăng có lời phát biểu chứng minh khai mạc và sách tấn quý Phật tử để việc học tu đạt được nhiều an lạc hạnh phúc hơn trong chánh pháp Phật-đà.

IMG 0064 Copy

IMG 0070 Copy

 

IMG 0105 Copy

IMG 0110 Copy

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan