CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ban Chỉ đạo An cư PG TP.HCM thăm Hạ trường Ngọc Phú - Tân Bình

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 20 tháng 5 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 22 tháng 6 năm 2019), Ban Trị sự GHPGVN đến thăm Hạ trường Tịnh xá Ngọc Phú - Tân Bình, TP.HCM.

Quang lâm chứng minh trường Hạ có sự hiện diện của HT. Thích Thiện Đức, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Kiểm soát T.Ư, Phó BTS Phật giáo TP.HCM, Trưởng đoàn; TT. Thích Thiện Quý, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG TP.HCM; TT. Thích Tâm Hải, UVTT BTS PG TP.HCM, Trưởng ban TT-TT.

Về phía Hạ trường có sự hiện diện NT. Vạn Liên, Hóa chủ, Trụ trì TX. Ngọc Quang; NS. Chiếu Liên, Thiền chủ, Trụ trị TX. Ngọc Phú; cùng quý Ni trưởng, quý Ni sư trong BCS trường Hạ và hơn 65 hành giả an cư.

Sau khi niệm Phật cầu gia bị, Hòa thượng trưởng đoàn sách tấn và cầu chúc đến chư hành giả an cư. Kế đến Sư cô Hóa Liên – Thư ký trường Hạ báo cáo những nội quy, thời khóa cùng số lượng chư hành giả an cư lên chư Tôn đức chứng minh. Được biết, mùa an cư năm nay, tổng số hành giả đăng ký tại Tịnh xá Ngọc Phú là 68 vị. Các hành giả tại trường Hạ đã và đang hoàn thành khá tốt chương trình tu học mà Ban Trị sự cũng như Hệ phái đã đề ra.

Tiếp đến, TT. Thích Thiện Quý có những lời nhắc nhở và động viên tinh thần tu học cho các hành giả để sau 3 tháng Hạ, đạo hạnh của các vị được tăng trưởng nhằm nâng cao đời sống tâm linh và thực hiện tốt những công tác Phật sự mà Giáo hội đã đề ra.

Trước khi kết thúc chuyến thăm, HT. Thích Thiện Đức cũng không quên nhắc nhở chư hành giả nỗ lực tu tập và Hòa thượng cũng đã trao cho ít tịnh tài hỗ trợ và động viên tinh thần tu học của chư Ni tại Hạ trường Ngọc Phú.

Buổi lễ diễn ra trong niềm hoan hỷ vô biên.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan