CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

HT. Thích Trí Quảng thăm và sách tấn hành giả An cư tại trường hạ Tổ đình TX. Ngọc Viên

Hôm nay, ngày mùng 8/05/Bính Thân (nhằm 12/06/2016), tại trường hạ Tổ đình Tịnh xá Ngọc Viên, thành phố Vĩnh Long rất vô cùng hoan hỷ cung đón Hòa thượng đạo hiệu Thích Trí Quảng – Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN, Viện trưởng Học viện PGVN tại TPHCM, Trụ trì chùa Huê Nghiêm 2, Quận 2, TPHCM.

Hòa thượng đã viếng thăm và khuyến tấn chư Tăng, Ni hành giả nên nỗ lực duy trì hạnh tu truyền thống cao thượng này. Vì trong 3 tháng, chư hành giả cùng nhau tập trung tu học là điều kiện làm cho giới hạnh, thiền định, trí tuệ và đạo quả giác ngộ, giải thoát được thành tựu viên mãn.

Và trong buổi chia sẻ, Hòa thượng đã minh họa những hình ảnh mô phạm của Phật Tăng xưa, đức Tổ sư Minh Đăng Quang và dẫn dụ thêm cuộc đời hành trì pháp Phật của chính bản thân để giúp cho đại chúng hành giả thấy rõ hướng đi chân chánh của đời sống xuất gia phạm hạnh. Hòa thượng còn nói thêm việc tu học phải tối thiểu là phải thành tựu Dự lưu quả, vì đó là nền tảng đưa đến bảo sở an lành không còn phiền não khổ đau.

Sau buổi hướng dẫn chư vị hành giả của Hòa thượng – Phó Pháp chủ , Hòa thượng Trụ trì Tổ đình Tịnh xá Ngọc Viên đã thay lời Ban tổ chức cảm tạ, tri ân Hòa thượng đã hoan hỷ viếng thăm và đã tâm huyết sách tấn chư hành giả. và cuối cùng, Hòa thượng trụ trì kính chúc sức khỏe Hòa thượng – Phó Pháp chủ.

NgocVien1

NgocVien2

NgocVien3

NgocVien4

NgocVien5

NgocVien6

NgocVien7

NgocVien8

NgocVien9

NgocVien10

NgocVien11

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan