CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Giới trường tịnh xá Ngọc Phương khai đạo giới tử

Chiều nay, 28-11, giới trường tịnh xá Ngọc Phương (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đã tổ chức khai đạo giới tử.

kdao np01

Thời khóa sám hối trước khi khai đạo

Chứng minh buổi khai đạo có NT.Thích Ngoạt Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Phương; NT.Thích Tân Liên, trụ trì TX.Ngọc Quang; NT.Thích Tố Liên, NT.Thích Viên Liên, NT.Thích Phục Liên cùng chư Ni trong BTC tại giới trường tịnh xá Ngọc Phương tham dự.

Trước khi BTC khai đạo giới tử cho các giới tử về tham dự, toàn thể các giới tử dưới sự hướng dẫn của của Ban Quản giới tử đã vân tập về chánh điện tịnh xá Ngọc Phương thực hiện khóa lễ sám hối.

14g, toàn thể chư tôn đức vân tập về giới trường khai đạo cho giới tử, theo đó, NT.Thích Ngoạt Liên khai đạo cho 59 giới tử là chư Ni cầu thọ giới tại giới trường tịnh xá Ngọc Phương.

Ni trưởng nhấn mạnh, người xuất gia cầu thọ giới pháp phải đủ giới, tu theo giới, tu hành tinh tấn, thực hành Phật pháp, thực hành phạm hạnh (giới, định, tuệ) sẽ được đạo quả viên thành - mang lại lợi ích cho đạo cho đời.

Thay mặt cho chư tôn đức Ni chứng minh, NT.Thích Tân Liên đã có lời đạo từ tới toàn thể các giới tử về tham dự, nói các giới tử hãy yên tâm tinh tấn trong quá trình diễn ra Đại giới đàn để làm hành trang trên bước đường tu học.

Sau khi khai đạo giới tử, NT.Viên Liên đã sinh hoạt về thanh quy của Đại giới đàn tới toàn bộ các giới tử và chia chúng, phổ biến nội quy giới trường cho các giới tử biết.

kdao np02

Quang cảnh buổi khai đạo giới tử

kdao np03

Đảnh lễ chư Hội đồng Giới sư và nguyện thọ nhận, phụng hành

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan