CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Giới tử nhập giới trường tịnh xá Trung Tâm

Chiều 30-11, tại giới trường tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) - nơi truyền giới cho các giới tử Tăng Hệ phái Khất sĩ, các giới tử đã về nhập giới trường.

ksi1

Điểm danh các giới tử

Trong buổi chiều, Ban Quản giới tử đã tiến hành làm các thủ tục tiếp nhận 11 giới tử, đậu trong kỳ thi khảo hạch của Đại giới đàn Trí Đức cùng 47 giới tử khác về thọ phương trượng tại giới trường của Hệ phái.

Thay mặt cho BTC, TT.Thích Minh Hóa, phụ trách quản giới tử đã tiến hành các thủ tục, đồng thời nhắc nhở về oai nghi người tu phải tuân thủ nghiêm những quy định của giới trường, đi đứng phải có oai nghi cũng như thông báo cho các giới tử một số vật dụng không được mang theo, điểm danh và hướng dẫn chỗ nghỉ ngơi.

ksi6

ksi7

Thông báo chương trình sinh hoạt, nội quy giới trường

ksi3

11 giới tử đậu kỳ khảo hạch và 47 giới tử thọ giới phương trượng nhập giới trường

ĐĐ.Thích Giác Hoàng đã sinh hoạt thanh quy của giới trường, thông báo các lịch học tập, sinh hoạt diễn trong suốt thời gian diễn ra Đại giới đàn Trí Đức tại giới trường tịnh xá Trung Tâm tới các giới tử.

Theo đó, lễ truyền giới cho các giới tử tại tịnh xá Trung Tâm sẽ được tổ chức vào 19g ngày 3-12 (22-10-Ất Mùi). Trước khi truyền giới, các giới tử sẽ được hướng dẫn đăng đàn truyền giới, khảo thí giới luật, duyệt giới, dạy đắp y, mang bát, duyệt oai nghi kiểm 6 căn.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan