CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Nepal: Sức sống kỳ diệu!

embe1

Thật là kỳ diệu! Một em bé khoảng bốn tháng tuổi vẫn còn sống khi nhân viên cứu hộ đào trong đống đá cát đổ nát nơi một tòa nhà bị sập tại thị tứ Bhaktapur, ít nhất là sau 22 tiếng đồng hồ kể từ lúc thảm họa động đất xảy ra. 

embe2

 

Tờ Kathmandu Today cho biết ban đầu những nhân viên cứu hộ không thấy em bé khi họ hì hục tìm kiếm người trong đống xi-măng vụn xung quanh. Bất ngờ họ nghe  tiếng khóc yếu ớt của em bé dưới khối xi-măng vụn cả tấn, thế là nhóm cứu hộ quay trở lại chỗ tiếng khóc tìm kỹ lại lần nữa. Những nhân viên cứu hộ đã tìm thấy em bé bị bụi cát phủ đầy và cẩn thận bồng em ra. Em bé được biết có tên là Sonit Awal và được các nhân viên y tế báo cáo tình trạng sức khỏe của bé ổn định, không có bất kỳ nội thương hay ngoại thương.

embe3

Hình em bé phủ đầy bụi được đăng tải trên nhiều tờ báo. Hàng trăm người vẫn còn đang mắc kẹt dưới những tấn mảnh vụn nơi thung lũng Kathmandu và những vùng núi xa xôi khó khăn muôn vàn. Các nhân viên cứu hộ vẫn liên tục nỗ lực làm việc tìm kiếm nạn nhân sau trận động đất 7.9 độ richter này. 

theo BI INDIA BUREAU, 2 APR 30, 2015, 10:24

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan