CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thông điệp Vesak 2015 của Đại sứ Indonesia

THÔNG ĐIỆP VESAK 2015
CỦA ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC CỘNG HÒA INDONESIA TẠI BANGKOK

Kính gởi Hòa thượng Giáo sư Tiến sĩ Phra Brahmapundit

Hiệu trưởng Đại học Mahachulalongkornraja

Chủ tịch ICDV / IABU

Hôm nay, tôi hòa cùng lời chúc mừng đến khắp thế giới và đặc biệt đến Bangkok, Thái Lan, chúc mừng Chính phủ Hoàng gia Thái Lan - chủ nhà đăng cai và Đại học Mahachulalongkornraja - đơn vị tổ chức chính tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc lần thứ 12 - Phật lịch 2558 / 2015.

Đây là một Đại lễ đặc biệt đã được Liên Hiệp Quốc công nhận, và Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc lần thứ 12 này được tổ chức tại Thái Lan từ ngày 28 – 30 tháng 05 năm 2015 dưới sự chứng minh của Hội đồng Tăng-già Tối cao và sự hỗ trợ của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan.

Chủ đề “Phật giáo và Khủng hoảng Thế giới” trong Đại lễ kỷ niệm năm nay thật sự rất thích hợp với nhu yếu toàn cầu hiện nay. Tôi tin chắc rằng Đại lễ sẽ gửi đến thế giới những phương thức hóa giải của Phật giáo đối với khủng hoảng thế giới trong thời gian gần đây, chẳng hạn như khủng hoảng về chính trị xã hội, khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng về môi trường và khủng hoảng về giáo dục.

Thay mặt cho Chính phủ Indonesia, tôi xin chúc mừng Chính phủ Hoàng gia Thái Lan và Đại học Mahachulalongkornraja đã đăng cai tổ chức sự kiện trọng đại và tôi cũng xin kính chúc Trường thành công trong nỗ lực tổ chức Đại lễ quan trọng này.

Trân trọng cảm ơn.

Bangkok, 29 – 04 – 2015

Đại sứ Lutfi Rauf

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan