CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết tại Học viện Phật giáo VN - TP.HCM

Sáng nay, 31-1, phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM (Cơ sở I - Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận) chúc Tết Mậu Tuất đến chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện.

Thay mặt Hòa thượng Viện Trưởng Học viện tiếp phái đoàn có HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM; TT.Thích Tâm Đức, TT.Thích Viên Trí, đồng Phó Viện trưởng Học viện thân mật tiếp đoàn.

GAA (5).JPG

Buổi tiếp thân mật tại Học viện

Tại buổi gặp gỡ, ông Vũ Chiến Thắng đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu Phật sự của GHPGVN nói chung và của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM nói riêng. Nhân dịp xuân về, ông kính chúc đến Hòa thượng Viện trưởng và chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành Học viện, toàn thể quí vị giảng viên, cán bộ nhân viên của Học viện được sức khỏe dồi dào và hưởng một mùa xuân an lạc.

Thay mặt Hội đồng Điều hành Học viện, HT.Thích Giác Toàn tri ân phái đoàn đã quan tâm, đến thăm và chúc Tết. Hòa thượng cũng trình bày đôi nét công tác trong năm mới của Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM cũng như Viện Nghiên cứu Phật học VN.

GAA (6).JPG

Ông Vũ Chiến Thắng tặng hoa chúc Tết

Nhân dịp xuân Mậu Tuất, Hòa thượng cũng chúc ông Vũ Chiến Thắng cùng các thành viên trong đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác trong Ban Tôn giáo Chính phủ đón một mùa xuân an vui, hạnh phúc và đạt nhiều thành quả tốt đẹp trong các công tác được giao.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan