CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Đoàn PG Đài Loan thăm HVPGVN tại TP.HCM

Sáng nay, 4-4, Hòa thượng Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện PGVN tại TP.HCM đã thân mật tiếp phái đoàn Phật giáo Đài Loan do HT.Quảng Tâm dẫn đoàn tới thăm.

hv 1

HT. Giác Toàn giới thiệu về mối quan hệ thân tình
giữa HT.Quảng Tâm và chư Tôn đức sáng lập Học viện

Tại buổi tiếp, HT. Giác Toàn thay mặt chư Tôn đức Thường trực Hội đồng điều hành Học viện cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của HT.Quảng Tâm từ những ngày đầu bắt đầu thành lập Học viện PGVN tại TP.HCM - Hòa thượng đã có những hoạt động thiết thực giúp đỡ và ủng hộ cho Học viện cũng như có quan hệ tốt đẹp trước đó với Trưởng lão HT.Thích Minh Châu.

HT. Giác Toàn mong muốn trong thời gian tới Học viện vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn nữa của HT.Quảng Tâm.

Bên cạnh đó, TT.Thích Viên Trí trình bày với đoàn Phật giáo Đài Loan sơ nét về quá trình đào tạo Tăng Ni sinh trong thời gian qua tại Học viện PGVN tại TP.HCM và về công trình Học viện đang được xây dựng mới tại xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh) - khang trang hơn cơ sở hiện tại, đáp ứng yêu cầu học tập của Tăng Ni, Phật tử.

hv 2

TT.Thích Viên Trí trình bày về các khoa đang được đào tạo tại Học viện

hv 3

HT.Quảng Tâm phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tiếp đoàn

Thay mặt cho đoàn Phật giáo Đài Loan, HT.Quảng Tâm đã cảm ơn tới Hòa thượng Phó Viện trưởng Thường trực và chư Tôn đức trong Học viện đã dành thời gian tiếp đón đoàn. Đồng thời, Hòa thượng đánh giá cao sự phát triển của Phật giáo Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác giáo dục đào tạo.

Qua đây, Hòa thượng mong muốn, trong tương lai không xa không chỉ có một cơ sở đào tạo mới tại Việt Nam mà sẽ có nhiều cơ sở mới trên thế giới được xây dựng để đáp ứng nhu cầu tu học của Tăng Ni sinh và Phật tử các nơi.

Sau buổi tiếp thân mật, HT. Giác Toàn đã đưa đoàn đi thăm các học viên Đào tạo từ xa khóa II đang theo học tại Học viện cũng như có những bó hoa và phần quà gửi tặng tới đoàn.

hv 4

hv 5

HT.Thích Giác Toàn tặng hoa và quà tới HT.Quảng Tâm

hv 8

HT.Thích Quảng Tâm chia sẻ với các học viên Đào tạo từ xa khóa II của Học viện

hv 9

Học viên Đào tạo từ xa khóa II lắng nghe chia sẻ
của Hòa thượng trưởng đoàn PG Đài Loan thăm Học viện

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan