CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bài cảm tạ của TT.TS. Thích Nhật Từ

Bm NC 52

Kính bạch Hòa thượng Tep Vong,

Kính bạch Hòa thượng Giác Toàn, Hòa thượng Thích Thiện Tâm,

Kính bạch chư Tăng Đại Tăng-già,

Thưa Ông Đại sứ Tiến sĩ Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Thưa Giáo sư Tim Jensen, Giáo sư Amarajiva và tất cả thành viên SSEASR,

Thưa toàn thể các vị đại biểu, khách quý, học giả, cùng nam nữ Phật tử,

Đây là một đặc ân cho tôi được Chủ tịch SSEARS mời phát biểu trong phiên Bế mạc.

Thay mặt cho Ban Tổ chức, Viện Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam, Học viện Phật giáo Việt Nam và Pháp viện Minh Đăng Quang cảm ơn tất cả các vị khách quý, các đại biểu đã về tham dự đóng góp cho Hội nghị Quốc tế SSEARS lần thứ 7.

Ngay lúc này, hãy cho tôi có lời kêu gọi tình huynh đệ giữa các cộng đồng tôn giáo và các nền văn hóa ở châu Á cùng tụ họp về đây nhằm mục đích trao đổi và xây dựng tình hữu nghị trong chúng ta.

Tôi xin thay mặt gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các diễn giả đã làm tốt công việc của các bạn và chia sẻ với chúng tôi những khám phá cùng nhận xét, quan điểm của các bạn trong ba ngày vừa qua.

Tôi xin thành kính đại tri ân Hòa thượng Thích Trí Quảng – vị Lãnh đạo tổ chức Hội nghị thành công rực rỡ này.

Tôi cũng xin tri ân ơn sâu sắc đối với Hòa thượng Thích Thiện Nhơn đã giải thích mối liên hệ hỗ tương của tôn giáo và nền văn hóa giữa Việt Nam và các quốc gia khối Đông Nam Á.

Hơn thế nữa, chúng tôi rất hoan hỷ được cung đón Tăng vương Tep Vong - vương quốc Campuchia để minh chứng cho tình bạn và sự hợp tác của Phật giáo bản xứ với Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tôi xin chân thành tri ân Hòa thượng Thích Giác Toàn đã bảo trợ tuyệt đối cho Hội nghị này.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với Hòa thượng Thích Thiện Tâm đã khích lệ tổ chức Hội nghị.

Tôi cũng rất biết ơn đối với hai vị khách đặc biệt – Tiến sĩ Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam và bà Smirta Pant - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đã làm cho Hội nghị khởi sắc với sự hiện diện của quý vị hôm nay tại đây.

Tôi muốn nhân cơ hội này để ghi lại lời tri ân chân thành của chúng tôi đến Giáo sư Amarjiva vị hỗ trợ trọn vẹn và hợp tác vững chắc trong việc tổ chức sự kiện.

Tôi cũng xin cảm ơn tất cả chư Tăng Ni, các phụng sự viên của Viện Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Pháp viện Minh Đăng Quang đã tận tụy phục vụ Hội nghị.

Thưa quý liệt vị,

Một sự kiện trọng đại như thế này không thể trong một sớm một chiều làm được mà bánh xe đã vận hành từ nhiều tháng trước đây. Sự kiện đòi hỏi Ban Tổ chức lên kế hoạch, có tầm nhìn rộng và chi tiết. Chúng tôi cũng may mắn được nhóm Phật tử Pháp viện Minh Đăng Quang nhiệt tình, tận tâm biết công việc của mình, nên mọi hoạt động hiệu quả, ổn định.

Tôi cũng không quên cảm ơn tất cả tham dự viên luôn sẵn lòng để hoàn thành nhiệm vụ vượt ngoài sức nghĩ tưởng. Ngoài sự cổ vũ bằng những tràng pháo tay, chúng tôi cũng bày tỏ niềm xúc động trong bầu không khí trân quý này.

Thưa Ông Chủ tịch Hiệp hội SSEARS và toàn thể các vị,

Cuối cùng, chúng tôi hoan hỷ ghi nhận cống hiến của tất cả các diễn giả trong Hội thảo SSEARS lần thứ 7. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả quý vị đã cùng đến với chúng tôi trong buổi sáng hôm nay.

Xin tri ân quý liệt vị thật nhiều.

Bm NC 55

VOTE OF THANKS

- HH TEP VONG Supreme Patriarch of Cambodia

- Most Ven.Dr. THÍCH GIÁC TOAN, THÍCH THIỆN TÂM,

- Maha Sangha Member

-HE. Dr. Harish, Ambassador of India to Vietnam

-Prof. Tim Jensen, Prof. Amarjiva

- Our most valued invited guests, ladies and gentlemen!

It’s my privilege to have been asked by SSEASR President to propose a vote of thanks on this occasion.

I, on behalf of organizers, Vietnam buddhist Research Institute, VBU and Minh Dang Quang Dharma Institute thank all distinguished guests and delegates for for their presence and contributions in this international conference. Let me call this gathering a fraternity of religious and cultural communities of Asia, coming here together for knowledge exchange and building relationships among different cultures and religions.

On my own behalf I extend a very hearty vote of thanks to all speakers for gracing your important work and sharing with us your findings and opinions from the last three today!

A big ‘Thank You’ to HH THICH TRI QUANG for his Guidance making this conference a great success.

I must mention our deep sense of appreciation for HH THICH THIEN NHON for his explanation of Religious and Cultural Interlink between Việt Nam and ASEAN countries.

Further, we are greatful to HH TEP VONG for demonstrating his friendship and collaboration with Vietam Buddhist Sangha from the last 5 decades.

I may like to express our sincere thanks to THICH GIAC TOAN for giving an excellent coverage and suport to this conference.

I also wish to express my gratitude to THICH THIEN TAM for providing encouragement at this conference.

Let me express our sincere gratitude and appreciation to the Guest of Honor, Dr. Harish - Ambassador of India to Vietnam, and Madam Smirta Pant - Consul General of India who have raised this occasion with their presence here today.

I would like to take this opportunity to place on record our hearty thanks to Prof Amarjiva for the perfect support and enormous cooperation in the organization of this event.

I also extend my thanks to all staffs and volunteers of Vietnam Buddhist Research Institute and Buddhism Today Foundation and Minh Dang Quang Dharma Institute for their devotion and services.

Ladies and gentlemen, an event like this cannot happen overnight. The wheels start rolling months ago. It requires planning and a birds eye for details. We have been fortunate enough to be backed by a team of very motivated and dedicated colleagues of Minh Dang Quang Dharma Institute who know their job and are result oriented.

I cannot thank everyone enough for their involvement and their willingness to take on the completion of tasks beyond their comfort zones!

HH, HE, respected monks, ladies and gentlemen,

Finally, let me put on record our tributes once again to  all speakers and delegates in this 7th SSEAST Conference. We thank you for being with us this morning with a great pleasure.

Thank You Very Much!

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan