CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Phát biểu của Chủ tịch SSEASR

A Lochan

Kính thưa Hòa thượng Giáo sư Tiến sĩ Thích Trí Quảng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam;

Hòa thượng Giáo sư Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Giáo hội Phật giáo Việt Nam; 

Thượng tọa Giáo sư Tiến sĩ Thích Nhật Từ - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu, Phó ban Tổ chức Hội thảo SSEASR lần thứ 7;

Giáo sư Tim Jensen – Chủ tịch IAHR;

Các thành viên thân hữu luôn đồng hành với SSEASR, các vị khách quý, các học giả, cùng tất cả thanh niên tình nguyện viên.

Thật là niềm vui lớn lao khi được hiện diện nơi đây, được gặp gỡ tất cả các vị ở đây. Tôi vô cùng tri ân Hòa thượng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam, trong thời gian ngắn đã chấp thuận cho việc tổ chức Hội thảo này. Nếu không có sự quan tâm của Ngài, Hội thảo không thể tổ chức được.

Đồng thời, tôi cũng rất biết ơn Thượng tọa Giáo sư Tiến sĩ Thích Nhật Từ, vị Phó viện trưởng nhiệt huyết tạo điều kiện cho Hội thảo SSEASR lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Sự quan tâm, truyền cảm hứng, sự ủng hộ từ bên trong của Thượng tọa và nhiều lần gặp gỡ trong các dịp hội nghị của Ấn Độ và Việt nam đã đưa đến đại hội ngộ hôm nay. Tôi rất cảm kích Thượng tọa.  

Cũng thế, Ban Tổ chức tại trú xứ cùng các tổ chức tạo nên Hội thảo này được xem như là việc làm ý nghĩa lợi ích trong lãnh vực học thuật.

Với sự hiện diện của tất cả các vị đến tham dự, các thành viên của tổ chức IAHR, và các vị khách quý từ các cơ quan ngoại giao bao gồm Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ, tôi tin chắc rằng Hội thảo SSEASR lần thứ 7 thành công trên cả thành công. Xin tất cả hãy thưởng lãm không chỉ lòng hiếu khách lịch thiệp của các bạn Việt Nam mà từ đó mở ra nhiều điều hay đẹp khác như thẻ Sim viễn thông 3G không giới hạn, đồng thời thưởng ngoạn cảnh đẹp, ẩm thực đã được đơn vị đăng cai chuẩn bị.

Tôi cũng trân trọng sự đóng góp cho hội thảo thành công ngang qua 63 phần trình bày của quý vị. 

Logo khung

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan