CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh: Hành trình "Trái tim của Bụt"

Sau gần 1 tháng phát động cho hành trình "Trái tim của Bụt", CLB Nhân Sinh trao tặng 300 phần quà cho 300 hộ gia đình nghèo dân tộc vùng núi K'ho (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng). CLB Nhân Sinh đã đón nhận rất nhiều tấm lòng, tình thương và sự quan tâm của toàn thể cộng đồng, quý mạnh thường quân, công ty, thành viên,... từ khắp nơi đã cùng chung tay vận động, ủng hộ,... để hành trình hôm nay được chính thức khởi hành.

CLB Nhân Sinh gởi lời tri ân và cảm niệm sâu sắc nhất trước những tình thương cao đẹp mà mọi người đã và luôn bên cạnh Nhân Sinh trong mỗi hành trình thiện nguyện vào đời. Tấm lòng đó, tình thương đó,... Nhân Sinh luôn khắc ghi và nỗ lực hết mình để hoàn thành những công tác thiện nguyện để không phụ lòng tin của toàn thể mọi người đã dành cho Nhân Sinh.

Hôm nay (Mùng 5 tháng 4 Ất Mùi), bánh xe bắt đầu lăn bánh. Hành trình "Trái tim của Bụt", Nhân Sinh bắt đầu khởi hành để chào đón một mùa Phật đản lại trở về trên quê hương Việt Nam. CLB Nhân Sinh - tập thể của những người thiện nguyện trẻ dấn thân luôn cảm thấy hân hoan và hạnh phúc để chào đón Đấng Giác Ngộ ra đời mang tin vui đến với nhân loại.

Hòa chung niềm vui đó, những thành viên nào được đủ duyên nằm trong danh sách 200 thành viên tham dự chính thức. Hãy bắt đầu khoác vào chiếc áo màu cam Nhân Sinh để chuẩn bị lên đường tìm về vùng núi Di Linh - nơi có những đồng bào dân tộc nghèo K'ho đang chờ chúng ta trở về.

clbNS

TK. Giác Minh Luật đang hướng dẫn các thành viên trong đoàn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan