CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh sẽ tổ chức hành trình leo núi – Mừng Phật đản

Hành trình mang tên “Trái Tim Của Bụt” mà mỗi năm Clb Nhân Sinh đều tổ chức trong sự kiện chào đón Đại lễ Phật đản để các bạn trẻ có dịp tham dự, trải nghiệm và tìm hiểu về cuộc đời Đức Phật.

Hành trình sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2016. (Mùng 9/04/Âm Lịch) tại Núi thiêng Thị Vải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu dành cho 200 bạn trẻ tham dự.

ns leonui 2

Qua chia sẻ của Đại đức Giác Minh Luật (Chủ nhiệm), Sư cho biết: “Việc tổ chức những hoạt động nhân dịp Phật đản dành cho giới trẻ là hết sức quan trọng, qua những chương trình trải nghiệm năng động, linh hoạt và sáng tạo sẽ tạo cho các bạn được dịp giao lưu, tìm hiểu về cuộc đời Đức Phật và trải nghiệm giáo lý Phật-đà thông qua những chương trình mang tính phù hợp với lứa tuổi hiện tại để góp phần giáo dục và mang thông điệp từ bi của Đức Phật đến gần hơn với các bạn. Ở mỗi mùa Phật đản, ngoài việc đến các địa điểm tham dự những chương trình Phật đản chính thức được tổ chức tại các chùa, thiền viện, tu viện,…thì các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn ở những hoạt động, sự kiện phong phú được liên tục diễn ra trong suốt tuần lễ Phật đản. Thì Clb Nhân Sinh đang chung tay góp phần vào công việc đó”.

Qua khảo sát Clb Nhân Sinh đã quyết định chọn đỉnh Núi Thị Vải tại thuộc xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm nơi tổ chức sinh hoạt tu học – thiền tập – tắm Phật – đón Bụt về.

Nơi đây với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, kết hợp với lối kiến trúc chùa tháp cổ kính, qua những bậc thang dưới những tán cây phủ đầy hai bên đường, xen kẽ những ánh nắng huyền ảo, đã tạo nên một khung cảnh bình yên, mang đậm bản chất thiền môn thanh tịnh, trên đỉnh núi là một ao sen lớn với chiếc cầu bắt ngang đi trên cầu này, ngắm nhìn hoa sen bên dưới, hình dung đang đứng trên hoa sen vượt sanh tử đến bờ giác ngộ. Phía sau điện Tỳ Lô Giá Na là vườn Cực Lạc. Chùa tôn trí tượng bán thân đức Phật A Di Đà, đầu tựa vào một phiến đá lớn.

Thời gian tổ chức: Chủ Nhật; 6 giờ giờ sáng, ngày 15/05/2016 (đi trong ngày). Địa điểm tập trung: Bệnh viện 175, 109 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM. (giữ xe tại Bệnh viện). Địa điểm tổ chức: núi Thị Vải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Để đăng ký tham gia leo núi trong hành trình, mọi người có thể liên hệ tại Văn phòng Clb Nhân Sinh 267/2 Nguyễn Văn Đậu, P11, Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đăng ký qua số điện thoại: 01636254043. (Trưởng Ban Nhân sự Nguyễn Khắc Cường) hoặc Comment đăng ký tại https://www.facebook.com/clb.nhansinh.5?fref=ts.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan