CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh tổ chức hành trình “Trái tim mùa Xuân”

Ngày 23-24/1/2016, CLB Nhân Sinh đã tổ chức hành trình “Trái tim mùa Xuân”, thăm và tặng 300 phần quà tết cho các hộ gia đình và trẻ em bệnh phong tại Trại phong Bình Minh, xã Tân Hiệp, huyện Tân Thành, tỉnh Đồng Nai đồng thời tổ chức Tổng kết một năm hoạt động của Nhân Sinh trong năm 2015.

xuan2016 7

Hành trình dưới sự chứng minh tham dự của Đại đức Giác Nhường – Cố vấn CLB Nhân Sinh; Đại đức Giác Minh Luật – Chủ nhiệm, cùng chư Tôn đức Tăng, Mạnh thường quân và hơn 150 Thành viên Nhân Sinh tham dự.

xuan2016

Trong buổi lễ Tổng kết một năm hoạt động của Nhân Sinh năm 2015, qua báo các các ban, trong năm qua, Nhân Sinh đã tổ chức hơn 50 hành trình lớn, nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra còn có các hoạt động như: tham gia công quả chùa Phổ Quang, hỗ trợ thường xuyên khóa tu dành cho người khiếm thị tại chùa Thiên Quang, chùa Hoằng Pháp, Tu viện Khánh An, hỗ trợ tình nguyện viên các chương trình ca nhạc Phật giáo.

xuan2016 3

Đồng thời, trong buổi lễ tổng kết, CLB Nhân Sinh đã trao tặng giấy khen cho các Mạnh thường quân, các thành viên Ban Chủ nhiệm, thành viên thường trực đã có nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện xã hội, cho sự phát triển của Nhân Sinh trong năm qua. Tổ chức mừng sinh nhật CLB Nhân Sinh tròn 4 tuổi và các chương trình cắm trại, thắp hoa đăng cầu nguyện với chủ đề về Cha và Mẹ tại bờ biển, tổ chức cuộc thi Nhansinh’s Got Talent, Ngồi nghe tôi kể, sinh hoạt lửa trại, thiền tập, đi kinh hành và bốc thăm may mắn tại bờ biển Phước Hải.

xuan2016 5

xuan2016 4

Nằm trong chuỗi hành trình “Trái tim mùa Xuân", CLB Nhân Sinh đã trao tặng 300 phần quà tết cho các hộ gia đình và trẻ em bệnh phong tại Trại phong Bình Minh, mỗi phần quà bao gồm: Gạo, mì, dầu ăn, nước tương, đường, sữa, bánh mứt... Toàn bộ số quà được sự đóng góp của các Mạnh thường quân và Thành viên Nhân Sinh trong và ngoài nước.

Hành trình cuối năm "Trái tim mùa Xuân" đã chính thức khép lại các hoạt động của CLB Nhân Sinh trong năm 2015. Sang năm 2016, hứa hẹn nhiều cuộc hành trình ý nghĩa hơn nữa sẽ được tổ chức để Nhân Sinh bước tiếp mãi những bước chân không mỏi giữa cuộc đời.

x2015

xuan2016 8

xuan2016 1

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan