CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh tổ chức phóng sanh và tu học đầu năm

Vừa qua ngày 21/02/2016 (nhằm 14 tháng Giêng / Bính Thân), CLB Nhân Sinh đã tổ chức chương trình “Trái tim đầu xuân” phóng sanh các loài thủy tộc trở về thế giới tự do, nhằm gieo tạo đức lành hồi hướng cho người thân và tất cả chúng sanh được bình an vào ngày đầu năm mới. Chương trình được sự quang lâm chứng minh của ĐĐ.Minh Định và sự hưởng ứng tham dự của hơn 100 thành viên. Đây cũng là chương trình đầu tiên trong năm Bính Thân - 2016 để chuẩn bị cho chuỗi hành trình tiếp theo của Nhân Sinh trong năm.

Đồng thời trong chương trình này, CLB Nhân Sinh đã tổ chức khóa tu thực tập thiền tại Pháp viện Minh Đăng Quang (P. An Phú, Quận 2). Với mục đích hướng dẫn các bạn trẻ Nhân Sinh được tiếp cận gần hơn về phương pháp Thiền tập của Phật giáo và thực tập các nghi thức sinh hoạt theo Hệ phái Khất sĩ như thiền tọa, thiền hành và thọ trai trong chánh niệm. Song song đó, các thành viên được lắng nghe pháp thoại dưới sự hướng dẫn của ĐĐ. Minh Liên về giáo lý ẩm thực trong Phật giáo.

Bên cạnh đó, các thành viên được dịp chia sẻ để tháo gỡ những thắc mắc về cuộc sống, về giáo lý Phật-đà để trở thành một Phật tử chân chính, sống tốt đời đẹp đạo, bằng những hoạt động thiết thực, từ thiện giúp đời.

Những hình ảnh ghi nhận trong chương trình:

ns8

ĐĐ. Minh Định hướng dẫn thành viên phóng sanh cá

ns 3

ns 5

ns9

Chụp hình lưu niệm tại chùa Diệu Pháp

ns0

Trở về tu học tại Pháp viện Minh Đăng Quang

ns a1

Lễ Phật

ns 9

Lễ Tổ sư

ns1

... và tu tập dưới sự hướng dẫn của Đại đức Minh Liên

ns4

ns6

ns5

ns2

ns3

ns 16

ns c

ns7

ns b

Chụp hình lưu niệm tại Pháp viện

Nguồn: nhansinhclub.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan