CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

CLB Nhân Sinh với hành trình “Sưởi ấm trái tim” 2016

Nhân dịp đầu năm mới vừa qua, ngày 02-03/01/2016 CLB Nhân Sinh đã tổ chức hành trình "Sưởi ấm trái tim" - Tặng 500 phần quà và áo ấm cho trẻ em vùng cao thuộc xã Đắk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Hành trình được sự chứng minh của Đại đức Giác Nhường - Trưởng ban Văn hóa GHPG tỉnh Đắk Nông và Đại đức Giác Minh Luật - Chủ nhiệm CLB Nhân Sinh cùng hơn 100 thành viên Nhân Sinh tham dự.

ns 4

ns 5

ns 6

Rạng sáng ngày 03/01 trước khi chuẩn bị trao tặng những phần quà, CLB Nhân Sinh đã tổ chức buổi lễ hoa đăng trong không khí trang nghiêm và ấm cúng. Để toàn thể thành viên vơi đi cái lạnh của vùng cao, đồng thời tạo duyên lành để các thành viên có thể cầu nguyện điều lành đến cha mẹ của mình nhân dịp đầu năm mới. Đồng thời, chương trình này các thành viên còn được nghe thời Pháp thoại ngắn của ĐĐ. Giác Nhường và ĐĐ. Minh Luật.

Sau đó, chuyến xe đã đưa toàn thể thành viên di chuyển đến hai địa điểm để tặng quà. Đó là Trường tiểu học Bế Văn Đàn và Trường tiểu học Võ Thị Sáu là hai ngôi trường mà hơn 500 trẻ em vùng cao đến tìm con chữ, để được đến trường, các em phải vượt qua bao con đường quanh co uốn lượn cùng với cái lạnh khắc nghiệt của tiết trời.

ns 1a

ns 3

Vừa đến nơi, các thành viên Nhân Sinh chia nhau ra thành từng nhóm nhỏ, nhóm làm sân khấu, nhóm chuẩn bị quà, nhóm sinh hoạt với các em. Sau những trò chơi khởi động đơn giản cũng là lúc những phần quà lần lượt được trao. Phần quà bao gồm: áo ấm, tập vỡ, bút bi, bánh kẹo,... Nhân Sinh đã thay thế chiếc áo khoác mỏng tanh cũ kỹ kia thành chiếc áo ấm thấm đượm tình người.

ns 2a

Có thể thấy rằng, Nhân Sinh đến đây đã mở ra một bầu không khí ấm áp hơn xua tan đi cái lạnh của đất trời, đã tổ chức một hành trình thật sự ý nghĩa để toàn thể thành viên gieo chúc duyên lành nhân dịp đầu năm mới.

Hành trình "Sưởi ấm trái tim" tặng quà và áo ấm cho 500 trẻ em vùng cao đã thành tựu viên mãn. Tham gia hành trình các thành viên Nhân Sinh đã được trải nghiệm cái lạnh và sự vất vả của vùng cao, để biết trân trọng, yêu thương và hài lòng hơn với những gì mình đang có.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan