CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Trại họp bạn Đăng Quang - GĐPT HPKS

Trong 2 ngày từ 23-24/5 năm Bính Thân (nhằm ngày 25- 26/6/2016) tại Tịnh xá Ngọc Châu - TP. Hội An - tỉnh Quảng Nam, GĐPT Hệ phái Khất sĩ đã tổ chức trại họp bạn ĐĂNG QUANG cho huynh trưởng và đoàn sinh của 2 đơn vị GĐPT Minh Quang và GĐPT Minh Châu.

Lúc 8 giờ 30 ngày 25/6/2016 nghi thức khai mạc trại đã diễn ra trọng thể. Quang lâm chứng minh khai mạc trại có Ni trưởng Ánh Liên - Phó BTS GHPGVN TP. Hội An, trụ trì Tịnh xá Ngọc Châu và Ban Bảo trợ, chư thiện nam tín nữ tại tịnh xá, cùng BHT 2 đơn vị Minh Quang, Minh Châu với hơn 100 đoàn sinh tham dự.

Đây là lần cắm trại chung sau hơn 15 năm kể từ trại họp bạn Vu Lan PL.2544 mà 2 đơn vị GĐPT thuộc Hệ phái Khất sĩ tham gia. Trại họp bạn lần này nhằm mục đích giao lưu, học hỏi và sách tấn nhau trên bước đường tu học và phụng sự nhân sinh. Sau thành công của trại họp bạn lần này, Ban Huynh trưởng 2 đơn vị dự kiến sẽ tổ chức Trại họp bạn GĐPT Hệ phái Khất sĩ thường niên như trại Truyền thống.

Trong thời gian 2 ngày họp bạn ngắn ngủi, các đoàn sinh đã được cùng nhau sinh hoạt, tụng kinh, trò chơi lớn, đêm lửa trại tay trong tay kết đoàn.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và hữu ích trong Hè. Từ các trò chơi thăng bằng giúp các em thể hiện sự đồng lòng đoàn kết. Các trò chơi lớn giúp các bạn GĐPT rèn luyện bản thân và thân thiện với môi trường. Đẹp biết bao màu áo trắng tinh khôi, chiếc khăn choàng màu vàng mang một nét riêng biệt của GĐPT thuộc Hệ phái Khất sĩ.

Một số hình ảnh hoạt động trại:

HopTraiDQ 1

HopTraiDQ 2

HopTraiDQ 4

HopTraiDQ 5

HopTraiDQ 6

HopTraiDQ 8

HopTraiDQ 9

HopTraiDQ 10

HopTraiDQ 11

HopTraiDQ 12

HopTraiDQ 13

HopTraiDQ 14

HopTraiDQ 15

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan