CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Khóa tu tuổi trẻ "Hạt ngọc Từ Tâm” tại Tịnh xá Ngọc Liên

Trong ánh nắng vàng nhẹ của buổi sớm mai, nụ cười của các em khóa sinh đều như rạng rỡ hơn, vui tươi hơn. Sau bao tháng ngày học tập căng thẳng, mệt nhọc, giờ đây các em đã chính thức bước vào mùa hè và đến tham dự khóa tu một ngày để trải nghiệm cuộc sống an lạc.

Chủ Nhật, ngày 02/6/2019 (nhằm ngày 29 tháng 4 âl). Khóa tu Ngày An Lạc - "Hạt Ngọc Từ Tâm" lần thứ 2 đã được diễn ra tại Tịnh xá Ngọc Liên (xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ ) với gần 100 bạn trẻ tham dự.

Buổi sáng, trong khóa tu tuổi trẻ cho gần 100 các bạn tu, sau phần tụng kinh và thiền tọa, đại chúng được nghe bài pháp thoại từ Thượng tọa Thích Minh Thành với đề tài “Những Vì Sao Trong Tâm”.

Buổi chiều, các bạn trẻ thức chúng đúng lúc 13h để ổn định đạo tràng, bắt đầu cho khóa tu tuổi trẻ. Đại chúng được Trưởng ban Tổ chức khóa tu ĐĐ. Minh Hiếu, hướng dẫn tọa thiền, tụng kinh và sau đó là hát những bài thiền ca cùng ban đạo ca trẻ.

Trong những nội dung chính, kèm theo đó để tạo không khí vui tươi gần 100 bạn trẻ được tham dự gameshow - Kỹ Năng do nhóm Buildingteam thực hiện. Và BTC nhận được sự ủng hộ từ nhà tài trợ: Hoa tươi Phương Nguyễn, In ấn Hoàng Phúc, âm thanh Trần Ngoan. Đã góp phần tạo nên sự thành công cho khóa tu tuổi trẻ hướng phật.

Khóa tu buổi chiều kết thúc sau khi các bạn được phát những móc khóa lưu niệm và ăn nhẹ, trước khi ra về, kết thúc một ngày tu an lạc và tràn ngập tiếng cười.

Hẹn gặp tất cả các bạn trong các khóa tu mùa hè và sinh hoạt kỹ năng sẽ tiếp tục được diễn ra tại Tịnh xá Ngọc Liên vào ngày 26/7/2019.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan