CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Đức tổ chức khóa tu “Vui trong cửa thiền”

Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2019 (nhằm ngày 05 tháng 02 năm Kỷ Hợi) tại Tịnh xá Ngọc Đức, ấp Trà Võ, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tổ chức khóa tu cho các bạn học sinh, sinh viên với chủ đề “Vui trong cửa thiền”.

Tham dự buổi lễ có sự chứng minh Ni sư Hạnh Liên, Thư ký huyện Gò Dầu, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đức; Đại đức Thích Nhuận Giác, trú xứ chùa Già Lam Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban Tổ chức khóa tu; sư Giác Minh Phong, thầy Thích Đức Trí cùng quý thầy và quý sư cô trong Ban Tổ chức cũng đồng về tham dự. Đặc biệt hơn nữa khóa tu được diễn ra thành công là nhờ sự góp mặt của hơn 50 bạn sinh viên từ khắp nơi trở về tham dự.

Khóa tu được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn thanh thiếu niên, học sinh gieo duyên lành với Phật Pháp. Giúp cho các bạn có cuộc sống vui chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Giúp các bạn kết nối tình yêu thương ý thức những giá trị cao đẹp, nâng cao đời sống hướng thiện, phát huy tinh thần trách nhiệm với bản thân, cộng đồng và xã hội.

Khóa tu được diễn ra rất thành công và hoan hỷ, các bạn khóa sinh được học, được tu và được tham dự các trò chơi dân gian… Tuy tịnh xá còn đang trong thời gian xây cất, nhưng Ni sư trụ trì vẫn luôn dành tình cảm cho các bạn sinh viên, Ni sư luôn hỏi thăm và mong muốn cho các bạn luôn được đầy đủ về thức ăn, nơi ngủ nghĩ…. Có thể nói, khóa tu đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên nơi Tịnh xá Ngọc Đức này.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan