CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Trao 500 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân Đại lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đức Tổ sư

Chiều ngày 08/11/2023 (nhằm ngày 25/09 Quý Mão), chư Tôn đức HPKS đã kết hợp cùng Công ty Hoa Viên, tổ chức chương trình “Sống để yêu thương” tại Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), trao tặng 500 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn.

Tại buổi trao tặng, HT. Giác Toàn - Phó Chủ tịch HĐTS, Viện Trưởng VNCPHVN, Trưởng Ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ, Trưởng BTC đại lễ, đã dành lời đạo từ đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa mà chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử HPKS dâng lên cúng dường nhân Đại lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày hiện thân vào đời của đức Tổ sư Minh Đăng Quang.

Với mỗi phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết cùng một phần tịnh tài, Hòa thượng mong rằng có thể góp một phần nhỏ làm nguồn động viên cho bà con nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hướng đến một tương lai an lành, hạnh phúc.

Bên cạnh 500 phần quà, dịp này chư Tôn đức cũng đã trao tặng 1 căn nhà trị giá 100 triệu đồng, đến cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Khải Sang

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan