CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Tăng Ni Khất sĩ trùng tụng Chơn Lý

Chiều ngày 07/11/2023 (nhằm ngày 24/09 Quý Mão), trong chương trình Đại lễ Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đức Tổ sư Minh Đăng Quang, chư Tôn Đức Tăng Ni HPKS đã tham gia trùng tụng kinh Chơn Lý tại Pháp viện Minh Đăng Quang (P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM). 

Chứng minh tham dự khoá trùng tụng Chơn Lý có HT. Thích Minh Thành - Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Trưởng ban Giáo phẩm Hệ phái và chư Tôn đức Tăng Ni đồng tham dự.

Chương trình nhằm khích lệ tinh thần học hỏi về tư tưởng Tổ sư cho các Tăng Ni tân học ngày nay. Các vị đăng ký tham gia trùng tụng phải thuộc lòng một bài, hai bài hoặc nhiều bài hơn trong bộ Chơn Lý gồm 60 chủ đề được kết tập từ những bài giảng của Đức Tổ sư. Khoá trùng tụng Chơn Lý có 26 vị đăng ký và chia làm 2 phiên.

Kết thúc chương trình HT. Thích Minh Thành ban lời đạo từ tán thán cho sự nổ lực, tinh tấn học những lời Phật, lời Tổ đã dạy, cũng như sách tấn các vị phải cố gắng hơn nữa để duy trì mạng mạch của Phật pháp.

Đây cũng là chương trình đầy ý nghĩa và đã khuyến khích Tăng Ni trẻ học cùng ươm mầm giác ngộ cho tự thân, để những lời dạy cao quý của Đức Thế Tôn và của Đức Tổ sư hiển hiện trong cuộc sống.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan