CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Chúc mừng năm mới Quý Tỵ - 2013

 

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni,

Thưa quý Phật tử,

Trang daophatkhatsi.vn vừa ra đời không bao lâu, được sự quan tâm, hưởng ứng của chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử. Chúng con, chúng tôi xin thành kính cảm niệm công đức của chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đã tham gia viết bài, đưa tin, góp phần cho trang nhà thêm phong phú về thể loại và sâu sắc về nội dung.

Trước thềm năm mới, thành tâm đảnh lễ, kính chúc chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng phước trí nhị nghiêm, thành tựu viên mãn giới thân huệ mạng, mãi là tàng cây đại thọ che chở cho đàn hậu học.

Kính chúc chư Tôn đức Ni sức khỏe dồi dào, vô lượng cát tường, thành tựu vô lượng công đức Thánh hạnh trong Chánh pháp Như Lai.

Chân thành cảm niệm tấm thịnh tình quý báu của pháp hữu, Phật tử đã gởi email chúc mừng năm mới, cầu nguyện, chia sẻ... Sự động viên, khích lệ, quan tâm của huynh đệ và Phật tử là nguồn năng lượng lớn lao hỗ trợ chúng tôi tiếp tục dấn thân trên con đường hướng đến đạo quả giải thoát và phụng sự, lợi ích nhân sanh.

Kính chúc chư thiện hữu trí thức, Phật tử gần xa, các cộng tác viên Bồ-đề tâm kiên cố, thành tựu được công đức hữu lậu và vô lậu, sớm viên thành Chánh giác.

                                                                                                                                Cung kính,

TM. Ban biên tập

                                                                                                                             TK. Giác Hoàng.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết: